top of page
  • รูปภาพนักเขียนSlim Up Center

สูตรลดพุง "สลายไขมันหน้าท้อง" ด้วยมะนาว

อัปเดตเมื่อ 31 พ.ค.สาว ๆ ที่กำลังอยู่ในช่วงลดน้ำหนักด้วยตัวเอง อาจจะกำลังมองหาตัวช่วยในการลดน้ำหนักอยู่กันใช่มั้ยล่ะ ถ้าใช่ วันนี้เรามีเคล็ดลับดีๆ ที่จะช่วยทำให้คุณไปถึงเป้าหมายของการมีรูปร่างที่เพรียวสวยจากการใช้แค่มะนาว และขิงมาฝากกัน ถ้าพร้อมแล้วก็ไปพบกับ 6 เคล็ดลับเพื่อหุ่นเพรียวสวย "ลดพุง สลายไขมันหน้าท้อง" จากมะนาวและขิงกันได้เลย ว่ามีวิธีอะไรกันบ้าง


สารบัญ สูตรลดพุง "สลายไขมันหน้าท้อง" ด้วยมะนาว


สูตรลดพุง "สลายไขมันหน้าท้อง" ด้วยมะนาว

1. สูตรลดพุง ด้วยการดื่มน้ำมะนาวผสมขิง

น้ำมะนาวผสมขิง จัดเป็นเมนูเครื่องดื่มที่จะทำให้น้ำหนักของสาวๆ ลดลงได้อย่างไม่น่าเชื่อ เพราะประโยชน์ที่ได้จากทั้งมะนาวและขิงจะช่วยทำให้ระบบการเผาผลาญไขมันในร่างกายทำงานได้อย่างมีประสิทธิภาพ อีกทั้งยังมีส่วนช่วยในการย่อยอาหาร ป้องกันภาวะร่างกายเกิดอาการบวมน้ำ และมีประโยชน์ในการช่วยสมานแผลอักเสบได้ดีมาก


สูตรลดพุง "สลายไขมันหน้าท้อง" ด้วยมะนาว

2. สูตรลดพุง ด้วยการจิบน้ำมะนาวอุ่น ๆ หลังตื่นนอน

หลังตื่นนอนในทุกๆ เช้า จากที่เคยดื่มน้ำเปล่า ก็ลองเปลี่ยนมาจิบน้ำมะนาวอุ่นๆ สักแก้ว วิธีนี้จะช่วยทำให้ร่างกายได้รับปริมาณวิตามินซีที่เพียงพอต่อในแต่ละวัน ทำให้อุณหภูมิในร่างกายเกิดความสมดุล และเป็นตัวช่วยที่ดีในการกระตุ้นระบบเผาผลาญให้สามารถทำงานได้อย่างเต็มที่ด้วย ทำให้ไขมันที่ตกค้างเกิดการเผาผลาญและสลายออกไปได้ง่ายขึ้น


สูตรลดพุง "สลายไขมันหน้าท้อง" ด้วยมะนาว

3. สูตรลดพุง ด้วยการดีท็อกซ์ด้วยน้ำมะนาวสูตรพิเศษ

หากสาวๆ กำลังค้นหาวิธีในการดีท็อกซ์ร่างกายเพื่อล้างสารพิษที่ตกค้าง เราขอแนะนำวิธีนี้เลยค่ะ น้ำมะนาวผสมกับพริกคาเยนน์ แม้จะดูเป็นส่วนผสมที่ไม่ค่อยเข้ากันสักเท่าไหร่ แต่ดีต่อสุขภาพมากๆ เลย เพราะความเผ็ดของพริกที่ผสมลงไปในน้ำมะนาว จะช่วยขับสารพิษและเผาผลาญไขมันในร่างกายออกมาได้อย่างมีประสิทธิภาพ แนะนำให้ดื่มติดต่อกัน 10 วัน วันละ 3 แก้ว ก่อนอาหารมื้อเช้า, มื้อเที้ยงและมื้อเย็นในแต่ละวัน รับรองเห็นผลแน่นอน


สูตรลดพุง "สลายไขมันหน้าท้อง" ด้วยมะนาว

4. สูตรลดพุง ด้วยการบีบมะนาวใส่ชาร้อน

การบีบมะนาวใส่ลงไปในชาร้อน ก็ถือว่าช่วยกระตุ้นการเผาผลาญไขมันในร่างกายได้เช่นกัน โดยวิธีก็คือ ให้นำมะนาวครึ่งลูกมาคั้นน้ำ แล้วเติมลงไปในชาร้อนสักแก้ว หรือสามารถใส่น้ำมะนาวและเปลือกมะนาวลงไปต้มพร้อมกับชา ก็สามารถทำได้เช่นกัน


สูตรลดพุง "สลายไขมันหน้าท้อง" ด้วยมะนาว

5. สูตรลดพุง ด้วยการจิบชาเขียวที่มีส่วนผสมของขิง

สำหรับสาว ๆ ที่รักในการดื่มชาเขียวเป็นชีวิตจิตใจ ลองนำขิงทั้งก้อน ผสมลงไปในชา ก็ช่วยลดน้ำหนักได้เหมือนกัน เหมาะเป็นอย่างยิ่งสำหรับการจิบในช่วงยามบ่าย นอกจากจะทำให้ร่างกายกระปรี้กระเปร่าแล้ว ยังดีต่อร่างกายในการลดปริมาณคอเลสเตอรอล แถมยังช่วยย่อยอาหาร กระตุ้นการเผาผลาญและขับถ่ายได้สะดวกยิ่งขึ้นด้วย


สูตรลดพุง "สลายไขมันหน้าท้อง" ด้วยมะนาว

ทั้งหมดนี้ก็คือ 5 เทคนิคสำหรับสาวๆ ที่อยากมีหุ่นผอมสวย ด้วยวิธีง่าย ๆ ในการดื่มน้ำมะนาวและขิง ยังไงอย่าลืมนำไปลองทำตามกันดูนะคะ แต่ถ้าคุณจะไปถึงจุดหมายปลายทางของการมีหุ่นผอมสวย ฟิตแอนด์เฟิร์มได้ แนะนำให้ลองวิธีลดพุง สลายไขมันหน้าท้อง ข้อที่ 6 ดูสิคะ


สูตรลดพุง "สลายไขมันหน้าท้อง" ด้วยมะนาว

6. สูตรลดพุง สลายไขมันหน้าท้อง ด้วย Temobalance

หนุ่มสาวที่ไม่ค่อยมาเวลาดูแลตัวเองเชิญทางนี้ !! Temobalance คือสุดยอดนวัตกรรมช่วยลดน้ำหนัก สลายไขมันหน้าท้อง และไขมันส่วนเกิน โดยการใช้พลังความเย็น สลับความร้อนสามารถลดพุง กำจัดเซลล์ไขมันถาวรได้โดยไม่ต้องผ่าตัด ไม่ต้องพักฟื้น ประหยัดเวลา ทำเสร็จแล้ว ๆ เดินโชว์หุ่นสับ พร้อมเที่ยวต่อได้เลยค่ะ

ปรึกษาลดน้ำหนัก  ไขมัน และ สัดส่วน ทักแชท

หุ่นสวย สุขภาพดี เริ่มต้นที่ Slim Up Center พร้อมให้คำปรึกษาและบริการทั้ง 18 สาขาทั่วประเทศแล้ววันนี้


Contact Us

Line : https://bit.ly/Slimupcenter หรือ @Slimupcenter

Call Center : 02-620-0000


ติดตามบทความเกี่ยวกับการลดน้ำหนักและการออกกำลังกายที่น่าสนใจได้ที่

ดู 16 ครั้ง0 ความคิดเห็น

Comments


bottom of page